Vietnamese Chinese

Hotline tư vấn

0986 510 707

Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Nhà xưởng Sản Xuất Ván Ép - Ván lạng - Ván mặt gỗ cao su

Nhà máy sản xuất ván ép của Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mỹ Lâm Quang được đưa vào hoạt động từ năm 2011 , chuyên về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ván ép , ván lạng , chất đốt

Năng lực về nhà xưởng: Nhà máy được xây trên diện tích đất hơn 5000m2 với Hệ thống nhà xưởng được xây dựng kiên cố đảm bảo được việc sản xuất liên tục trong các điều kiện thời tiết

 

 

 

Năng lực về trang thiết bị:

Để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa được sản xuất ra, Công ty đã đầu tư một hệ thống dây chuyền khép kín từ đầu nguồn gỗ Cao su nguyên liệu đến sản phẩm thành phẩm cuối cùng.

 

      

Hệ thống dây chuyền máy sản xuất gỗ ván lạng:

Sản xuất các các loại ván lạng có độ dày từ 1,2mm - 2mm, độ dài từ dưới 2600mm, phục vụ cho dây chuyền sản xuất ván ép của Công ty và phục vụ xuất khẩu.

ván lạng

ván lạng

 

Hệ thống dây chuyền sản xuất ván ép:

Toàn bộ dây chuyền được nhập mới 100% từ Trung Quốc với công nghệ hiện đại và tự động cho phép sản xuất với quy mô lớn và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Với sản phẩm ván ép làm ra đủ tiêu chuẩn phục vụ nhiều mục đích sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

ván ep

 

 

 

Sản phẩm chính:

VỚI NĂNG LỰC VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT HIỆN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ LÂM QUANG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP NGUỒN NGUYÊN LIỆU:
Mọi thông tin liên hệ giao dịch kinh Quý khách hàng vui lòng theo thông tin dưới đây:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÁN ÉP MỸ LÂM QUANG

  • Địa chỉ: Khu Phố 6-TT Phước Vĩnh-Phú GIáo-Bình Dương
  • Điện thoại: 0986 510 707
  • Email: mylamquang.vn@gmail.com, Web: mylamquang.com

TOP

© Copyright 2018 MỸ LÂM QUANG. Design by Nina Co.,Ltd
Đang online: 6 | Truy cập tuần: 17 | Tổng truy cập: 20399